Dịch vụ vận chuyển dầu nhớt hóa chất chuyên nghiệp

1761

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Khánh Tường với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải đường bộ và thường xuyên vận chuyển dầu nhớt, hóa chất … đi các tỉnh trên cả nước.

Các tuyến chính mà Khánh Tường hay vận chuyển tuyến đi các tỉnh vùng Đông Nam Bộ: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu và nội thành Tp. Hồ Chí Minh …

Vì vậy, Vận tải Khánh Tường đã và đang đầu tư các xe tải chuyên dùng trong vận chuyển hàng hóa chất, dầu nhớt, dầu nhờn, phụ gia xây dựng, phụ gia công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi áp kỹ thuật mới trong quản lý vận chuyển hàng hoá một cách chuẩn xác nhất bằng sử dụng định vị GPS để báo cáo với Quý khách hàng về tiến độ di chuyển của hàng hoá. Thêm vào đó, với hệ thống nâng hạ bằng thủy lực để lên và xuống hàng hóa chất đựng trong phuy (200lit) rất thuận tiện và an toàn.

Đội ngũ lái xe được huấn luyện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển dầu nhớt, hóa chất , phụ gia công nghiệp, xây dựng … Kèm theo việc thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức về an tòan hóa chất và phòng chống cháy nổ nhằm bảo đảm hàng hóa an toàn tối đa cho khách hàng.

Công ty Vận tải Khánh Tường đã được chứng nhận và cấp giấy phép phù hợp để vận chuyển các mặt hàng hóa chất công nghiệp như sau:

  • Toluene, Xylene, DMF, Acetone, MEK, Butyl Acetate, Butyl Cellosove,…
  • Methanol, Ethanol, Tsol-white,..

Với năng lực chuyên vận chuyển hóa chất, kèm theo những hiểu biết về an toàn hóa chất, an toàn lao động trong vận chuyển hóa chất, xử lý tốt những rủi ro xảy ra khi vận chuyển hóa chất… đó là những yếu tố cần thiết mà rất nhiều khách hàng kinh doanh hóa chất yêu cầu như: Topsolvent, DearLim, SamChem, CLP, Sapa, Tân Quang Minh… điều này Khánh Tường đã làm được, và phục vụ tốt cho khách hàng của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0938 575 617 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI KHÁNH TƯỜNG

Trụ sở chính: 31/20, Đường TA13, Tổ 7, KP3, P. Thới An, Q12, HCM

VPĐD: Phòng 304 – Tòa Nhà Vietcombank, Lô A59/1, Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0938.575.617 – 028.3765.5098

Email: info@vantaikhanhtuong.com

Website: vantaikhanhtuong.com