Dịch vụ vận chuyển hàng sợi hạt nhựa

820

Dịch vụ vận chuyển hàng sợi, bao bì, hạt nhựa của Khánh Tường hiểu rằng Vùng Đông Nam Bộ và nội thành Hồ Chí Minh là vùng tiêu thụ vải lớn nhất đất nước, những công ty sản xuất lớn từ nước ngoài đã xây dựng nhà máy tại các tỉnh miền Đông từ khá lâu.

Tính chất của Bông và vải đòi hỏi phải sạch sẻ, khô ráo, tuyết đối không được ẩm ướt…Nắm được những tính chất và thế mạnh này của ngành Bông, Vải sợi, Khánh Tường đã đầu tư đội xe chuyên về chở Bông và vải sợi, huấn luyện những lái, phụ xe chuyên về vận chuyển mặt hàng này. đó là lý do mà nhiều khách hàng như: Sợi thế kỷ, Sợi Đông Quang, Sợi TaiNan, Sợi Meisheng… tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Khánh Tường.

Cùng với đó, mặt hàng Bao bì và Hạt Nhựa cũng là một ngành phụ trợ cần thiết cho các sản phẩm bán ra thị trường. Tính sạch sẻ và khô ráo, vận chuyển và bảo quản đúng quy định là những yêu cầu cần thiết với mặt hàng này.

Nắm được những tính chất và thế mạnh này. Với những kinh nghiệm chuyên vận chuyển trong ngành Bông, Vải sợi, mà Khánh Tường đã làm rất tốt, đó là lý do mà nhiều khách hàng như: Bao bì Thiên Ý, Quân Hòa Phát, Nhựa Tân Phú… tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Khánh Tường.

Chúng tôi tin rằng với những gì chúng tôi đã và đang có sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất, thời gian nhanh nhất và được phục vụ tốt nhất. Nếu có bất cứ khi nào cần hỗ trợ, Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0938 575 617 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI KHÁNH TƯỜNG

Trụ sở chính: 31/20, Đường TA13, Tổ 7, KP3, P. Thới An, Q12, HCM

VPĐD: Phòng 304 – Tòa Nhà Vietcombank, Lô A59/1, Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0938.575.617 – 028.3765.5098

Email: info@vantaikhanhtuong.com

Website: vantaikhanhtuong.com