Dịch vụ vận chuyển hàng tiêu dùng nhanh

306

Bạn là chủ doanh nghiệp và gặp vấn đề trong việc vận chuyển hàng hóa và đang muốn tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy. Vận tải Khánh Tường sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn với phương châm “tiết kiệm, nhanh chóng, đảm bảo”. Bao gồm dịch vụ vận chuyển hàng tiêu dùng nhanh.

Ngày nay, cuộc sống càng được nâng cao, vì vậy mà sức tiêu thụ của ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) trong quý II/2016 tại các đô thị lớn của Việt Nam đã có mức tăng trưởng gần gấp đôi so với quý I. Có thể thấy các mặt hàng này đặc biệt có sức hút lớn tại thị trường nông thôn, hứa hẹn sự tăng trưởng tốt và thay đổi thói quen mua sắm, tiêu dùng của người dân.

Theo nghiên cứu thị trường Neilsen Việt Nam: ngành hàng tiêu dùng tại 6 thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Nha Trang và Đà Nẵng.. cho thấy rằng trong quý 2-2016 đạt mức tăng trưởng 6,3%, đây là mức tăng cao nhất trong suốt 3 năm gần đây.

Các ngành hàng lớn như thực phẩm tăng 4,7%, sữa tăng 4%, sản phẩm chăm sóc gia đình tăng 4,6%… đã có sự phục hồi về tăng trưởng nhanh chóng. Ngoài ra, ngành hàng nước uống, bia vẫn có mức đóng góp lớn nhất cho toàn bộ doanh số tiêu dùng nhanh trong quý này với 41% đạt mức tăng trưởng 9,2%.

Vận tải Khánh Tường là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đa dạng với dịch vụ chất lượng bao gồm dịch vụ vận chuyển hàng tiêu dùng nhanh. Những mặt hàng như chất bột, chất lỏng, thực phẩm, mỹ phẩm… cần có nhiều kinh nghiệm để vận chuyển thành công. Chúng tôi rất tự hào được mang dịch vụ của mình đến với các đối tác là các chủ doanh nghiệp với trên 5 năm kinh nghiệm làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ. Một số thương hiệu lớn mà chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bao gồm các các phẩm như: Sơn Toa, Explastech, Khung Nhà tiền chế Atad, Sợi thế kỷ, sợi Meisheng, Sợi Đông Quang, nước uốn Sapuwa, Bột giặt Net… đến tay khách hàng của mình trong suốt 5 năm qua.

Vận chuyển hàng hoá đi Miền Tây

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng đa dạng như:

  • Vận chuyển mỳ gói
  • Vận chuyển hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm…
  • Vận chuyển sợi, bao bì, nguyên liệu, hóa chất, thiết bị nhà xưởng
  • Vận chuyển hàng may mặc xuất nhập khẩu

Cuộc sống bận rộn và luôn theo nhịp chảy của nó, hãy để Vận tải Khánh Tường giảm bớt nổi lo về việc vận chuyển bằng dịch vụ vận chuyển hàng tiêu dùng nhanh với sự chuyên nghiệp và chất lượng, đảm bảo nhất.

>>Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng tiêu dùng