Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

660
Vận chuyển hàng hoá nội thành của Khánh Tường

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của Khánh Tường với ưu điểm vượt trội về giá/km cực tốt, xe tải đa trọng tải từ 1 đến 50 tấn. Đội xế, đội xe luôn sẵn sàng để vận chuyển trong nội thành TP. Hồ Chí Minh, hoặc vận chuyển đi các tỉnh lân cận nhanh, bảo đảm an toàn, linh động cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trở nên thiết thực với doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc, thay đổi trụ sở, văn phòng đại diện. Thay vì doanh nghiệp phải tự mình đóng đồ, gói đồ, sắp đặt và di chuyển toàn bộ đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới bạn sẽ mất cả vài ngày để di chuyển chưa kể những rủi ro dễ mắc phải trong khi tháo lắp, vận chuyển. Để di chuyển văn phòng giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí hãy sử dụng dịch vụ vận tải của Khánh Tường ngay.

 

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng của vận tải Khánh Tường, khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp mỗi năm trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Mọi tài sản của Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng đều được công ty chúng tôi đóng bảo hiểm cho việc vận chuyển. Trong mọi trường hợp, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0938 575 617 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI KHÁNH TƯỜNG

Trụ sở chính: 31/20, Đường TA13, Tổ 7, KP3, P. Thới An, Q12, HCM

VPĐD: Phòng 304 – Tòa Nhà Vietcombank, Lô A59/1, Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0938.575.617 – 028.3765.5098

Email: info@vantaikhanhtuong.com

Website: vantaikhanhtuong.com