Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung, Đà Nẵng, Huế

1293
Vận chuyển hàng hoá đi Miền Tây

Vận tải Khánh Tường tiên phong trong việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung, Đà Nẵng, Huế. Góp phần đưa chất lượng hàng hóa của bạn đến tận tay khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với diện tích 27.884km2, dân số khoảng 6,2 triệu người (năm 2010) với chuỗi đô thị đang phát triển nằm trải dài trên 558km bờ biển, như: Huế, Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Quy Nhơn và các khu kinh tế lớn như: Chân Mây – Lăng Cô, Chu Lai, Dung Quất, Nhơn Hội. Có thể nói đây là một vị trí chiến lược hết sức quan trọng để phát triển kinh tế. Đặc biệt là tiểu vùng sông Mê Kông và châu Á – Thái Bình Dương nối với các nước Lào, Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Tây Nam Trung Quốc qua các trục hành lang Đông – Tây, đường 9, đường 14, đường 24, đường 19.

Hệ thống các cảng biển nước sâu: Chân Mây, Tiên Sa, Kỳ Hà, Dung Quất, Nhơn Hội và hệ thống các cảng hàng không Phú Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phù Cát. Là vùng có trục hạ tầng lớn của đất nước: đường quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, đường sắt xuyên Việt, đường điện 500 kV, đường cáp quang và vi ba xuyên quốc gia, là khu vực có 13 trường đại học, 4 di sản văn hóa thế giới đó là cố đô Huế, Hội An, Mỹ Sơn, và văn hóa phi vật thể Nhã nhạc cung đình Huế. Đặc biệt Đà Nẵng là một trong những trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ của khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Do đó việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung, Đà Nẵng, Huế bằng đường bộ được xem như điểm mạnh của Vận tải Khánh Tường, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo & không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào.Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã trở thành một đối tác đáng tin cậy cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Đội xe Vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung Tây Nguyên

Với đầu tư kinh phí lớn về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở. Nhằm tối ưu việc vận chuyển hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước và các tỉnh Miền Trung nói riêng.

Vận tải Khánh Tường sẽ là cầu nối vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho doanh nghiệp. Hàng hóa với giá rẻ và nhanh chóng nhất có thể. Chúng tôi tuân thủ các quy định trong thời gian hợp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn.

Các hàng hóa được vận chuyển đa dạng như:

  • Vận chuyển mỳ gói
  • Vận chuyển hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm…
  • Vận chuyển sợi, bao bì, nguyên liệu, hóa chất, thiết bị nhà xưởng
  • Vận chuyển hàng may mặc xuất nhập khẩu
  • Vận chuyển hàng điện tử….

Với tiêu chí tiết kiệm, nhanh chóng, đảm bảo. Vận tải Khánh Tường sẽ mang lại cảm giác an tâm và tin cậy đến với khách hàng của mình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung, Đà Nẵng, Huế với chất lượng tuyệt đối.

>>Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên