Vận chuyển tuyến Hồ Chí Minh

536

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam với diện tích gần 2100 km2 và dân số vào khoảng 10 triệu dân, với 19 quận và 5 huyện trực thuộc, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, sản xuất hàng hóa, hệ thống cảng nội địa và cảng quốc tế lớn nhất nước nên sự giao thương, kết nối hàng hóa giữa các doanh nghiệp và người dân ở TPHCM hoặc giữa TPHCM với các tỉnh trong cả nước là rất lớn. Hàng ngày, khối lượng luân chuyển hàng hóa là con số khổng lồ.

Bãi xe Cty vận tải Khánh Tường

Tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa trong thành phố rất khó khăn và phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm mới kham nổi. Từ quy định cấm giờ, cấm tải, cấm các loại phương tiện di chuyển trong thành phố làm đau đầu cho các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa cũng như các doanh nghiệp vận tải hoạt động trong lĩnh vực này.

Dàn xe trọng tải lớn của vận tải Khánh Tường

Nắm bắt được các khó khăn đó, công ty vận tải Khánh Tường đã đầu tư phương tiện cũng như huấn luyện nhân sự để đáp ứng quy định vận chuyển hàng hóa trong nội thành thành phố. Về phương tiện vận tải, chúng tôi có nhiều xe từ 2,5 tấn trở xuống, phù hợp với quy định vận chuyển hàng trong nội thành thành phố. Ngoài ra do những lý do khác nhau, một số đơn vị cần vận chuyển hàng hóa với tải trọng lớn hơn và đi sau 12h đêm đến 6h sáng, vấn đề này với chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được, vì công ty vận tải Khánh Tường cũng có số lượng lớn xe từ 3 tấn đến 16 tấn, đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thành phố.

Dàn xe tải nhỏ hoạt động trong nôi thành của Vận tải Khánh Tường

Về đội ngũ tài xế và phụ xe, cũng như kho vận, chúng tôi trang bị kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuẩn mực làm hài lòng mọi khách hàng. Nhân viên là tài xế thường xuyên trau dồi nghiệp vụ vận chuyển, tập huấn các khóa, lớp về an toàn vận chuyển như phòng cháy, như an toàn lái xe, bảo quản hàng hóa, thái độ phục vụ khách hàng, nghiệp vụ về thủ tục hồ sơ giấy tờ khi đại diện cho doanh nghiệp đi giao hàng. Với đội ngũ phụ xe và kho bãi, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ xếp dỡ, bảo quản hàng hóa, an toàn kho bãi, đảm bảo rằng hàng hóa của Quý khách hàng được giao luôn luôn an toàn. Phương châm của chúng tôi là mang lại sự hài lòng lớn nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa luôn an toàn, đúng thời gian, đúng quy định.

Các mặt hàng vận chuyển vào TPHCM và ngược lại tiêu biểu gồm:

 • Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ cá nhân
 • Các mặt hàng Vải, Giày da
 • Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại
 • Hàng may mặc xuất nhập khẩu
 • Hàng Nội thất nhà ở, công trình
 • Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 • Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 • Hàng hóa chất các loại
 • Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
 • Hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng…

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, tất cả các loại hàng hóa trong nội thành, ngoại ô hay đi tỉnh hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ các phương tiện vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng.